Hủy diệt U16 Jordan, U16 Yemen ngẩng cao đầu rời giải

U16 Yemen đã có một trận đấu xuất sắc ngoài sức tưởng tượng khi vùi dập U16 Jordan với tỉ số 5-1. Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc U16 Jordan đã chính thức bị loại khỏi U16 Châu Á.

Sau 2 lượt trận bảng B, U16 Jordan có được 2 điểm và họ vẫn còn cơ hội đi tiếp bởi Triều Tiên và Oman đang cùng có 4 điểm và họ sẽ quyết đấu với nhau ở lượt trận cuối cùng. Trong khi đó, U16 Yemen đã chính thức bị loại sau 2 lượt trận đầu thua.

Do vậy, trên lý thuyết, U16 Jordan sẽ nỗ lực hết mình để đánh bại U16 Yemen ở lượt trận cuồi cùng diễn ra chiều nay để tự quyết tâm vé đi tiếp của mình. Tuy nhiên, thực tế diễn ra trên sân là hoàn toàn trái ngược. Những người thể hiện quyết tâm cao hơn lại là đội bóng đã bị loại Yemen chứ không phải là Jordan.

Với tinh thần thi đấu không còn gì để mất, U16 Yemen đã triển khai lối đá đầy sức mạnh và tốc độ. Họ dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên và nhanh chóng có được bàn thắng vươn lên dẫn trước. Phải nhận bàn thua quá sớm, U16 Jordan dường như đã bị ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý. Họ chơi lúng túng và để thủng lưới bàn thứ hai chỉ ít phút sau đó. Và đến lúc này, U16 Jordan đã hoàn toàn bị vỡ trận. Họ dễ dàng để U16 Yemen ghi thêm hai bàn thắng nữa khi trận đấu chưa trôi qua 30 phút đầu tiên. 4-0 cũng là tỉ số của hiệp 1.

Hiệp 2 của trận đấu này không còn ý nghĩa gì nhiều khi kết quả đã an bài. U16 Jordan tìm được một bàn danh dự, nhưng họ cũng để thủng lưới thêm một bàn nữa. Kết quả chung cuộc là 5-1 nghiêng về U16 Yemen.

Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc cả U16 Yemen và U16 Jordan đều đã chính thức bị loại khỏi VCK U16 Châu Á năm nay.

Thể Thao 247 – Tinnhanhonline.vn

Tin liên quan