Đoàn công tác Kho bạc Nhà nước thăm làm việc tại Hà Lan

Ngày 31/8, đoàn công tác của Kho bạc Nhà nước Việt Nam do ông Nguyễn Văn Hào, Phó cục trưởng Cục Kế toán Nhà nước dẫn đầu đã thăm làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan.

Tại buổi tiếp, thay mặt cho Đoàn, ông Nguyễn Văn Hòa thông báo kết quả chuyến thăm, làm việc với Bộ Tài chính Hà Lan, thành phố Amsterdam và tỉnh Noord Holland về các vấn đề ngân sách và báo cáo quyết toán ngân sách.

doan cong tac kho bac nha nuoc tham lam viec tai ha lan
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn đã tìm hiểu và trao đổi sâu với các chuyên gia và cán bộ của Hà Lan về hệ thống pháp luật quản lý ngân sách, phân cấp quyết định quản lý ngân sách, và các vấn đề liên quan.

Sau chuyến thăm, hai bên tiếp tục trao đổi kinh nghiệm và đoàn mong muốn tiếp tục được Đại sứ quán hỗ trợ trong việc kết nối hợp tác với phía Hà Lan trong thời gian tới.

Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa khẳng định, Đại sứ quán sẵn sàng hỗ trợ các đoàn công tác của Bộ Tài chính sang thăm làm việc tại Hà Lan.

Đại sứ cũng trao đổi với đoàn về tình hình Hà Lan và công tác của Đại sứ quán, việc triển khai hoạt động đối ngoại và sử dụng ngân sách Nhà nước.

Xuân Hồng

(từ Hà Lan)

Theo : baoquocte.vn

Tin liên quan